HOA VIỆT HỖ TRỢ TƯ VẤN NGUỒN THU MUA VÀ KỸ THUẬT TRỒNG CÂY GIỐNG CẤY MÔ
Cây nông nghiệp / hoa viet lien ket ho tro tu van nguon thu mua va ky thuat trong cay giong cay mo
CÂY GIỐNG TIÊU CẤY MÔ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU HẠN CHẾ CÁC BỆNH TRÊN CÂY HỒ TIÊU
CÂU CHUYỆN TRỒNG CHUỐI CẤY MÔ: MUỐN LỢI NHUẬN CAO NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯƠM GIỐNG CHẤT

HOA VIỆT HỖ TRỢ TƯ VẤN NGUỒN THU MUA VÀ KỸ THUẬT TRỒNG CÂY GIỐNG CẤY MÔ

Hiện trên các phương tiện truyền thông đang có nhiều thông tin về tình trạng ế một số mặt hàng nông sản như su su, chuối, dưa hấu, thanh long, … Hoa Việt cũng đã tìm hiểu và xác định các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Xin chia sẻ 3 nguyên nhân chủ yếu để các khách hàng của Hoa Việt lưu ý tình trạng gieo trồng cây giống cấy mô hiện tại của mình và có hướng giải quyết phù hợp:

1. Nhà nông chạy đua theo phong trào, bà con thấy loại cây trồng nào đang “nóng” trên thị trường thì đua nhau trồng mà không tính đến yếu tố thị trường vào thời điểm thu hoạch cây trồng (Nông dân – Thị trường).

2. Việc sản xuất không có sự liên kết giữa người làm ra sản phẩm và phía tiêu thụ. Đặc biệt là nông dân hầu hết không có hợp đồng rõ ràng với người mua, đơn vị phân phối dẫn đến đầu ra bấp bênh, không ổn định. Không thống nhất các tiêu chuẩn nông phẩm dẫn đến tình trạng nguồn cung thị trường thiếu hụt mà nông sản không đạt các tiêu chuẩn thu mua và xuất khẩu. Bà con được mùa, được thời nhưng vẫn bị ép giá (Nông dân – Đơn vị thu mua).

3. Đa số quy mô trồng nhỏ lẻ, không theo quy hoạch và không đúng quy trình, kỹ thuật. Nông dân không thực hiện theo quy hoạch, các vùng sản xuất, các địa phương mỗi nơi làm một kiểu, không hề có sự liên kết với nhau (Nông dân – Địa phương).

 

Theo Hoa Việt, việc đầu tiên cần làm là bà con nông dân phải tuân thủ sản xuất theo đúng quy hoạch; phải có hợp đồng tiêu thụ chắc chắn và trồng cây theo đúng kỹ thuật đã thoả thuận để nông sản đạt tiêu chuẩn thu mua và xuất khẩu.

Để hạn chế những bất cập trên, Hoa Việt cung cấp cho khách hàng mua cây giống cấy mô một vòng tròn dịch vụ khép kín: Tư vấn cây giống – Cung cấp cây giống – Tư vấn kỹ thuật trồng – Hỗ trợ nguồn thu mua.

Tư vấn kỹ thuật trồng đúng tiêu chuẩn: Hoa Việt am hiểu các đánh giá chất lượng cũng như các phương pháp kỹ thuật để người dân và các doanh nghiệp trồng nông sản có khả năng đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập…

Tư vấn đơn vị thu mua: Hoa Việt hợp tác bền vững cùng các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản với mục tiêu hỗ trợ người dân và các doanh nghiệp tìm được nguồn cung ứng và tiêu thụ các sản phẩm chuối trong và ngoài nước. 
Tham khảo thêm bài viết:
6 điểm khác biệt mà khách hàng lưu tâm và chọn cây giống cấy mô do Hoa Việt cung cấp.
Quá trình nuôi cây mô tại Hoa Việt


Dựa trên quá trình hợp tác nghiên cứu bền vững cùng Đại Học Nông Lâm TP. HCM, Hoa Việt đã phát triển thành công nhiều giống cây quý hiếm và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nuôi cấy mô thực vật, chuyên cung cấp các giống cây dược liệu và nông nghiệp chất lượng cao.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÂY GIỐNG HOA VIỆT

 53 Đường số 4, Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM

 0888 532639 – 0912 390 639

lienhe@caygionghoaviet.com

http://caygionghoaviet.com

Liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ sinh học cây giống việt nam
 • Trụ sở chính (Bản đồ)

  Số 7 đường số 4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  0888 532 639
 • Trung tâm sản xuất (Bản đồ)

  Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

  0888 055 639
 • 0912 390 639 (Hotline)
 • 0933 566 893 (Ms. Trầm)
 • 0908 329 859 (Mr. Hoàng)
 • 0908 009 698 (Ms. Von)